วิเคราะห์ทีเด็ดทรรศนะฟุตบอลอังกฤษ ลีก แชมเปี้ยนชิพ 23 เมย 65 เวลา 01.45 น. ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ พบกับ บาร์นสลีย์

   วันนี้พาท่านนักลงทุนรับชมการวิเคราะห์ทีเด็ดทรรศนะฟุตบอลในศึกอังกฤษ ลีก แชมเปี้ยนชิพ ระหว่างเจ้าบ้านทีม ( ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ ) พบกับทีมเยือนอย่าง ( บาร์นสลีย์ ) จะลงแข่งขันกันในเวลา ( 01.45 ) น.โดยประมาณของวันที่( 23/04/2565 ) ที่สนาม…( จอห์น สมิธ สเตเดี้ยม ; John Smith’s Stadium stadium, Huddersfield city, England. )

ซึ่งตอนนี้ทีม ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ อยู่ในลำดับที่ 03 ของตารางฟุตบอลอังกฤษ ลีก แชมเปี้ยนชิพ และทีม บาร์นสลีย์ อยู่ในลำดับที่ 24 ของตาราง

โดยฝั่งเจ้าบ้านทีม ( ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ ) นำโดย ( คาร์ลอส คอร์เบราน ) ผู้จัดการทีม แต่คาดว่าจะลงสนามด้วยแผนการเล่นอย่าง 4-2-3-1 ในนัดนี้

โดย 11 ผู้เล่นตัวจริงที่คาดว่าจะลงสนามจะนำโดยผู้เล่นชั้นนำอย่าง

( Nicholls; Turton, Lees, Sarr, Toffolo; Hogg, Russell; Sinani, O’Brien, Koroma; Rhodes )

ส่วนทางด้านฝั่งทีมเยือนอย่างทีม ( บาร์นสลีย์ ) นำโดย ( โพยา อัสบากี ) ผู้จัดการทีม แผนการเล่นหลักของทีมคือ…( 4-2-3-1 ) และคาดว่าจะลงสนามด้วยแผนการเล่นอย่าง 4-2-4 ในนัดนี้

โดย 11 ผู้เล่นตัวจริงที่คาดว่าจะลงสนามจะนำโดยผู้เล่นชั้นนำอย่าง

( Walton; Brittain, Andersen, Kitching, Vita; Palmer, Gomes; Styles, Bassi, Quina, Morris )

*อัตราการต่อรอง ; อ้างอิงจากราคาฟุตบอลวันนี้ของ MM88UNION <<< คลิกที่นี่

   จากภาพรวมทั้งหมดตอนนี้ทีม ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ อยู่ในลำดับที่ 03 ของตารางฟุตบอลอังกฤษ ลีก แชมเปี้ยนชิพ ลงแข่งไป 43 นัด ชนะ 20 เสมอ 13 แพ้ไป 10 นัด รวมมี 73 คะแนน ตามจ่าฝูงถึง 13 คะแนน ที่แข่งน้อยกว่า 1 นัด และทีม บาร์นสลีย์ อยู่ในลำดับที่ 24 ของตารางลงแข่ง 42 นัด ชนะ 6 เสมอ 2 แพ้ 24 รวม 30 คะแนนรั้งตำแหน่งอันดับสุดท้ายของตาราง โอกาสดิ้นหนึ้ตายน้อยมาก ขี้นอยู๋กับหลายปัจจัย คงเลือกจะรักษาสถิติให้ดีกว่านี้หรือไม่ ผลการพบกันของทั้งคู่ 6 นัดหลังสุด เจ้าบ้านชนะ 2 เสมอ 1 และแพ้ไป 3 นัด ส่วนต่างไม่เกิน 1 ลูกในแต่ละนัด ผลงาน 6 นัดหลังสุดเจ้าบ้าน ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ไป 2 นัด และทีมเยือน 6 นัดหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 3 นัด มียิงแน่นอนในนัดนี้ 

วังตาปี ฟันธง : เลือกต่อทีมฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์

This error message is only visible to WordPress admins

Error: No connected account.

Please go to the Instagram Feed settings page to connect an account.

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x