วิเคราะห์ทีเด็ดทรรศนะฟุตบอลบราซิล แคมเปโอนาโต เปาลิสต้า 28 มีค 65 เวลา 02.00 น. เซา เปาลู เอสพี พบกับ คอรินเธียนส์ เอสพี

   วันนี้พาท่านนักลงทุนรับชมการวิเคราะห์ทีเด็ดทรรศนะฟุตบอลในศึกบราซิล แคมเปโอนาโต เปาลิสต้า ระหว่างเจ้าบ้านทีม ( เซา เปาลู เอสพี ) พบกับทีมเยือนอย่าง ( คอรินเธียนส์ เอสพี ) จะลงแข่งขันกันในเวลา ( 02.00 ) น.โดยประมาณของวันที่( 28/03/2565 )

ซึ่งตอนนี้ทีม เซา เปาลู เอสพี อยู่ในลำดับที่ 01 ของตารางฟุตบอลบราซิล แคมเปโอนาโต เปาลิสต้า กลุ่ม B และทีม คอรินเธียนส์ เอสพี อยู่ในลำดับที่ 01 ของตารางบราซิล แคมเปโอนาโต เปาลิสต้า กลุ่ม A

โดยฝั่งเจ้าบ้านทีม ( เซา เปาลู เอสพี ) นำโดย ( โฮเฌรีโอ เซนี ) ผู้จัดการทีม แผนการเล่นหลักของทีมคือ… ( 4-2-3-1 ) แต่คาดว่าจะลงสนามด้วยแผนการเล่นอย่าง 4-4-2 ในนัดนี้

โดย 11 ผู้เล่นตัวจริงที่คาดว่าจะลงสนามจะนำโดยผู้เล่นชั้นนำอย่าง

( Jandrei, Reinaldo, Miranda, Robert Arboleda, João Moreira, Igor Gomes, Rodrigo Nestor, Pablo Maia, Emiliano Rigoni, Éder, Juan )

ส่วนทางด้านฝั่งทีมเยือนอย่างทีม ( คอรินเธียนส์ เอสพี ) นำโดย ( วีตอร์ ปึไรรา ) ผู้จัดการทีม แผนการเล่นหลักของทีมคือ…( 4-3-3 ) และคาดว่าจะลงสนามด้วยแผนการเล่นอย่าง 4-3-1-2 ในนัดนี้

โดย 11 ผู้เล่นตัวจริงที่คาดว่าจะลงสนามจะนำโดยผู้เล่นชั้นนำอย่าง

( Cássio, Fagner, João Victor, Gil, Fábio Santos, Paulinho, Du Queiroz, Giuliano, Renato Augusto, Willian, Róger Guedes )

*อัตราการต่อรอง ; อ้างอิงจากราคาฟุตบอลวันนี้ของ MM88UNION <<< คลิกที่นี่

   จากภาพรวมทั้งหมดนัดนี้ก็จะเป็นอีกหนึ่งนัดที่จะไม่ขอโม้ข้อมูลอะไรมากมายขอใช้ความชื่นชอบโดยส่วนตัว เหมือนเช่นที่ผู้ติดตามทราบกันดี ทางทีมงานวังตาปีไม่ได้ต้องการที่จะให้ดูดีว่า ได้ให้ข้อมูลแล้วเข้าทุกๆคู่ แต่จะคัดสรรค์ทีมที่ชื่นชอบ และคู่ที่เด่นประจำวันและน่าสนใจเพื่อส่งต่อข้อมูลที่ถูกต้องและซื่อสัตย์แก่ผู้ติดตามตามนโยบายหลักของทีมงานวังตาปี และสำหรับนัดนี้ เจ้าบ้านเป็นต่ออยู่ระดับนึง โดยผลงาน 6 นัดหลังสุดเจ้าบ้าน ชนะ 5 แพ้ไป 1 นัด ส่วนทีมเยือน ชนะ 4 แพ้ 2 ผลการพบกันของทั้งคู่ 6 นัดหลังสุดตั้งแต่ (30/08/2020-06/03/2022) เจ้าบ้านชนะ 3 เสมอ 2 แพ้ไป 1 นัดเมื่อ เดือน 12 ปี 2020 ด้วยสกอร์ 1-0 เรตราคาน่าสนใจอย่างมากแต่ขอเทใจเชียร์ทีมชอบนะ

วังตาปี ฟันธง : เลือกรองทีมคอรินเธียนส์ เอสพี

This error message is only visible to WordPress admins

Error: No connected account.

Please go to the Instagram Feed settings page to connect an account.

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x