วิเคราะห์ทีเด็ดทรรศนะบราซิล แคมเปโอนาโต เปาลิสต้า 31 มีค 65 เวลา 07.40 น. เซา เปาลู เอสพี พบกับ พัลไมรัส เอสพี

   วันนี้พาท่านนักลงทุนรับชมการวิเคราะห์ทีเด็ดทรรศนะฟุตบอลในศึกบราซิล แคมเปโอนาโต เปาลิสต้า ระหว่างเจ้าบ้านทีม ( เซา เปาลู เอสพี ) พบกับทีมเยือนอย่าง ( พัลไมรัส เอสพี ) จะลงแข่งขันกันในเวลา ( 07.40 ) น.โดยประมาณของวันที่( 31/03/2565 ) ที่สนาม…( โมรุมบิช ; Morumbí stadium, Sao Paulo city, Brazil. )

ซึ่งตอนนี้ทีม เซา เปาลู เอสพี อยู่ในลำดับที่ 01 ของตารางฟุตบอลบราซิล แคมเปโอนาโต เปาลิสต้า กลุ่ม B และทีม พัลไมรัส เอสพี อยู่ในลำดับที่ 01 ของตารางบราซิล แคมเปโอนาโต เปาลิสต้า กลุ่ม C

โดยฝั่งเจ้าบ้านทีม ( เซา เปาลู เอสพี ) นำโดย ( โรเจริโอ เซนี่ ) ผู้จัดการทีม แผนการเล่นหลักของทีมคือ… ( 4-2-3-1 ) แต่คาดว่าจะลงสนามด้วยแผนการเล่นอย่าง 4-4-2 ในนัดนี้

โดย 11 ผู้เล่นตัวจริงที่คาดว่าจะลงสนามจะนำโดยผู้เล่นชั้นนำอย่าง

( Jandrei, Rafinha, Diego Costa, Léo, Welington, Igor Gomes, Rodrigo Nestor, Pablo Maia, Alisson, Jonathan Calleri, Éder )

ส่วนทางด้านฝั่งทีมเยือนอย่างทีม ( พัลไมรัส เอสพี ) นำโดย ( อาเบล แฟร์เรร่า ) ผู้จัดการทีม แผนการเล่นหลักของทีมคือ…( 4-4-2 ) และคาดว่าจะลงสนามด้วยแผนการเล่นอย่าง 4-3-3 ในนัดนี้

โดย 11 ผู้เล่นตัวจริงที่คาดว่าจะลงสนามจะนำโดยผู้เล่นชั้นนำอย่าง

( Marcelo Lomba, Marcos Rocha, Gustavo Gómez, Murilo, Joaquín Piquerez, Jailson, Raphael Veiga, Zé Rafael, Dudu, Rony, Gustavo Scarpa )

*อัตราการต่อรอง ; อ้างอิงจากราคาฟุตบอลวันนี้ของ MM88UNION <<< คลิกที่นี่

   จากภาพรวมทั้งหมดนัดนี้เป็นทีมตัวเต็งทั้งคู่มาพบกัน ซึ่งตอนนี้ทีม เซา เปาลู เอสพี อยู่ในลำดับที่ 01 ของตารางฟุตบอลบราซิล แคมเปโอนาโต เปาลิสต้า  กลุ่ม B โดยรวมตอนนี้ลงแข่ง 12 นัด ชนะ 7 เสมอ 2 และแพ้ 3 นัด รวม 23 คะแนน และทีม พัลไมรัส เอสพี อยู่ในลำดับที่ 01 ของตารางบราซิล แคมเปโอนาโต เปาลิสต้า  กลุ่ม C ผลงานโดยรวม ลงแข่งไป 12 นัด ชนะ 9 เสมอ 3 ยังไม่มีแพ้ รวมคะแนน 30 คะแนน ผลงาน 6 นัดหลังสุดเจ้าบ้าน ชนะไป 5 นัดและแพ้ไป 1 นัดนัดล่าสุดใน วันที่ 28/03/2022 เปิดบ้านต้อนรับ คอรินฯ ชนะไปด้วยสกอร์ 2-1 และผลงาน 6 นัดหลังสุดของทีมเยือน ชนะ 5 และเสมอ 1 นัด ในนัดล่าสุด เอาชนะ บรากันติโน่ ไป 2-1 ในวันที่ 27/03/2022 ผลการพบกันของทั้งคู่ 6 นัดหลังสุด เจ้าบ้าน ชนะ 2 เสมอ 2 และแพ้ไป 2 นัดคาดว่านัดนี้อาจจะจบที่สกอร์ 1-2

วังตาปี ฟันธง : เลือกทีมพัลไมรัส เอสพี

This error message is only visible to WordPress admins

Error: No connected account.

Please go to the Instagram Feed settings page to connect an account.

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x